Giỏ hàng

SAMSUNG GALAXY FIT2 LÊN KỆ TẠI VIỆT NAM: TRANG BỊ TÍNH NĂNG NHẮC NHỞ RỬA TAY NGỪA COVID-19, GIÁ 1,09 TRIỆU ĐỒNG

   Samsung vừa chính thức ra mắt vòng đeo theo dõi sức khỏe Galaxy Fit2 tại thị trường Việt Nam. Đây là phiên bản được nâng cấp từ Galaxy Fit đời đầu, tiếp tục hướng tới đối tượng người dùng mới bắt đầu quan tâm đến sức khoẻ và rèn luyện thể chất. Thiết bị cung cấp đầy đủ các chức năng cơ bản như đếm số bước chân, lượng calo tiêu thụ,… và ghi lại quá trình luyện tập.

   So với Galaxy Fit, Galaxy Fit2 được trang bị thêm tính năng tự động phát hiện và theo dõi chỉ số của 5 loại hình vận động khác nhau cùng hơn 90 bài luyện tập được thiết lập sẵn. Sản phẩm hỗ trợ theo dõi/phân tích giấc ngủ qua 4 giai đoạn gồm ru ngủ, ngủ nông, ngủ sâu và ngủ mơ; tự động tính toán điểm số giấc ngủ, tính số calo tiêu thụ, đo nhịp tim liên tục, đếm và đo khoảng cách bước chân.

   Một tính năng theo dõi sức khoẻ mới trên Galaxy Fit2 là nhắc nhở, đặt thời gian rửa tay, giúp người dùng bảo vệ sức khoẻ bản thân trong thời kỳ dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Rửa tay xà phòng thường xuyên và đeo khẩu trang đúng cách là 2 biện pháp đơn giản nhưng rất hiệu để phòng ngừa Covid-19.

   Bên cạnh các chức năng theo dõi việc luyện tập và chức năng hỗ trợ sức khỏe tinh thần, Galaxy Fit2 được nâng cấp viên pin lên 159mAh. Samsung tuyên bố thời lượng pin của Galaxy Fit 2 có thể kéo dài tới 2 tuần. Ngoài ra, sản phẩm được tích hợp khả năng chống nước đạt chuẩn 5ATM, IP68 và tương thích với các thiết bị Android từ 5.0 trở lên và cả iPhone 7 từ iOS 10.0 trở lên, kết nối thông qua ứng dụng Galaxy Wear.

   Galaxy Fit2 có thiết kế công thái học, mỏng và nhẹ hơn so với phiên bản tiền nhiệm với trọng lượng 21g. Samsung khẳng định dây đeo mới được cải thiện để phù hợp với kích cỡ tay đeo của người dùng, hạn chế tiết mồ hôi ở cổ tay, giúp người dùng luôn cảm thấy thoải mái trong quá trình luyện tập. Sản phẩm hỗ trợ thiết lập tùy chỉnh hơn 70 mặt đồng hồ khác nhau với màn hình AMOLED cong 3D được nâng cấp từ 0.95  inch lên 1.1  inch. Song song đó sản phẩm sẽ trang bị thêm các tiện ích trả lời nhanh và điều khiển âm nhạc thông qua màn hình hiển thị chỉ với các thao tác chạm.

   Galaxy Fit 2 sẽ được bán ra vào ngày hôm nay (04/12/2020) với hai màu đỏ và đen. Mức giá bán lẻ đề nghị của sản phẩm này là 1.090.000 đồng. Khi mua cùng các sản phẩm điện thoại Samsung bất kỳ, người dùng sẽ được hưởng ưu đãi giảm 40% cho Galaxy Fit2, mức giá lúc này còn khoảng 650.000 đồng/chiếc.

Facebook Youtube Top