Giỏ hàng

Rò rỉ thiết kế, tùy chọn màu sắc của Sony Xperia 1 VII

   Sony Xperia 1 VII dự kiến sẽ ra mắt vào tuần tới và chiếc điện thoại thông minh flagship tiếp theo của công ty có khả năng sẽ sở hữu thiết kế quen thuộc, theo các hình ảnh render bị rò rỉ. Thiết bị kế nhiệm của Xperia 1 VI đã xuất hiện trong các hình ảnh render rò rỉ cho thấy nó sẽ có ba tùy chọn màu sắc. Máy dự kiến được trang bị chip Snapdragon 8 Elite hàng đầu của Qualcomm, cùng với RAM 12GB.

   Android Headlines đã công bố những hình ảnh cho thấy chiếc Sony Xperia 1 VII sắp ra mắt với ba màu sắc. Mặc dù công ty vẫn chưa chia sẻ bất kỳ chi tiết nào về điện thoại, nhưng trang này tuyên bố rằng Xperia 1 VIII sẽ có các tùy chọn màu Đen, Xanh lục và Tím.

   Về thiết kế, những hình ảnh rò rỉ cho thấy hầu như không có thay đổi lớn nào trên Sony Xperia 1 VIII. Điện thoại có màn hình cao với camera selfie được tích hợp vào viền trên. Ở mặt sau, có thiết lập ba camera sau nằm ở góc trên bên trái, cùng với đèn flash LED kép.

   Theo trang tin này, camera siêu rộng và camera chính sẽ nằm ở trên cùng của cụm camera được xếp dọc, tiếp theo là đèn flash LED kép và camera tele kính tiềm vọng. Các hình ảnh rò rỉ cho thấy nút chỉnh âm lượng và nút nguồn (kiêm máy quét dấu vân tay) nằm ở cạnh phải của Sony Xperia 1 VIII.

   Trong khi đó, các tài liệu marketing bị rò rỉ của Xperia 1 VIII tiết lộ rằng điện thoại sẽ có màn hình với công nghệ Bravia của Sony và có chế độ Sunlight Mode. Điện thoại sẽ có pin 5.000mAh, được cho là cung cấp thời lượng pin lên đến hai ngày.

   Theo các báo cáo trước đó, Sony Xperia 1 VIII dự kiến sẽ ra mắt với SoC Snapdragon 8 Elite từ Qualcomm, kết hợp với RAM 12GB. Điện thoại dự kiến sẽ chạy Android 15 ngay khi xuất xưởng. Công ty sẽ công bố điện thoại tại sự kiện ra mắt tiếp theo của mình, dự kiến diễn ra vào ngày 13 tháng 5.

Nguồn bài viết: https://www.gadgets360.com/

Tham khảo một số sản phẩm công nghệ khác tại: https://showroom123.com/

Facebook Youtube Top
Contact Me on messenger