Giỏ hàng

Redmi Note 13R trình làng với cấu hình xịn, giá tốt

Không lâu sau khi Redmi Note 13R được China Telecom liệt kê và tiết lộ toàn bộ thông số kỹ thuật của nó, giờ đây chiếc smartphone này cuối cùng cũng chính thức ra mắt.

Dựa trên báo cáo từ Gizmochina cho thấy, thiết bị này chia sẻ hầu hết các tính năng có trên Redmi 13 được phát hành gần đây. Trên thực tế, có thể coi Redmi Note 13R là phiên bản 5G của Redmi 13.

Hệ thống camera của Redmi Note 13R cũng khá tương tự như nhiều smartphone hiện đại của Samsung hiện nay, bao gồm không có phần lồi đáng chú ý và các ống kính được tách biệt với nhau. Chúng được sắp xếp tương tự như camera trên iPhone.

Điểm nổi bật chính của Redmi Note 13R là việc nó đi kèm chip Snapdragon 4 Gen 2 mà Qualcomm chỉ mới vừa công bố. Đó là chip mang đến khả năng kết nối 5G và là lý do chính khiến điện thoại khác với Redmi 12 vốn chỉ hỗ trợ 4G và chip MediaTek Helio G88. Hơn nữa, thiết bị có màn hình đục lỗ ở giữa cho độ phân giải Full HD+ và tốc độ làm mới 90%.

Khi nói đến camera, điện thoại trang bị hệ thống camera kép ở mặt sau với cảm biến chính 50 MP và cảm biến đo độ sâu 2 MP. Ở mặt trước máy có camera 8 MP cho nhu cầu chụp tự sướng và gọi video.

Về mặt phần mềm, Redmi Note 13R khởi động với HyperOS dựa trên Android 14. Bên cạnh đó, điện thoại sử dụng pin dung lượng 5.030 mAh và hỗ trợ sạc có dây 33W.

Redmi Note 13R có các cấu hình bộ nhớ 4/128 GB, 6/128 GB, 8/128 GB và 8/256 GB. Phiên bản tiêu chuẩn có giá khởi điểm chỉ. Điện thoại có sẵn trong các tùy chọn màu Đen, Xanh hoặc Bạc từ China Telecom.

Nguồn: 24h.com.vn

Facebook Youtube Top