Giỏ hàng

Redmi K70 và K70 Pro lộ ảnh thực tế trước ngày ra mắt

   Mới đây, một người dùng trên Weibo đã đăng tải loạt hình ảnh trên tay bộ đôi Redmi K70 và Redmi K70 Pro. Dựa theo hình ảnh, cả hai phiên bản này đều được trang bị chipset cao cấp của Qualcomm, thiết kế cụm camera giống nhau và được cài sẵn phiên bản HyperOS.

Redmi K70 và Redmi K70 Pro

   Cụ thể, Redmi K70 và Redmi K70 sẽ có màn hình AMOLED 6,67 inch với camera được làm theo dạng “đục lỗ” và mặt lưng kính có hoa văn mờ. Mặt sau máy là cụm 3 camera được đặt theo dạng hình vuông thay vì chiều dọc như thế hệ tiền nhiệm. Về camera, cả hai mẫu K70 sẽ có camera chính độ phân giải 50MP hỗ trợ chống rung OIS. Tuy nhiên, phiên bản Pro sẽ có tiêu cự zoom 2x để người dùng chụp chân dung và ống kính góc siêu rộng; phiên bản tiêu chuẩn chỉ có camera AI 2MP.

   Ở mục thông số kỹ thuật trong Cài đặt, Redmi K70 và Redmi K70 Pro đều được cài sẵn phiên bản HyperOS 1.0.1 dựa trên Android 14 và có dung lượng RAM là 12GB. Phiên bản thường sẽ được trang bị chipset Snapdragon 8 Gen 2, trong khi bản Pro sẽ là chipset Snapdragon 8 Gen 3 mới nhất của Qualcomm. Bên cạnh hai phiên bản trên, Xiaomi cũng xác nhận Redmi K70E sắp tới được trang bị chipset Dimensity 8300 Ultra từ MediaTek.

   Dự kiến, Xiaomi sẽ công bố chi tiết thông số kỹ thuật cũng như giá bán của Redmi K70 series tại sự kiện ra mắt vào ngày 29/11 tại Trung Quốc. Bên cạnh đó, hãng cũng sẽ giới thiệu loạt sản phẩm mới tại sự kiện lần này như Redmibook 16 2024, Redmi Watch 4 và tai nghe không dây Redmi Buds 5 Pro.

Theo: GSMArena, 江晚望晴空

Facebook Youtube Top