Giỏ hàng

OnePlus 9 lộ ảnh thực tế: Cụm camera thiết kế mới, màn hình "nốt ruồi" 120Hz, chạy chip Snapdragon 888, ra mắt đầu năm sau

OnePlus 9 lộ ảnh thực tế: Cụm camera thiết kế mới, màn hình nốt ruồi 120Hz, chạy chip Snapdragon 888, ra mắt đầu năm sau

   OnePlus 9 phiên bản tiêu chuẩn được cho là không mang tới quá nhiều khác biệt so với thế hệ tiền nhiệm ngoại trừ việc nâng cấp lên con chip Snapdragon 888 mạnh mẽ nhất.

   Mặc dù phải còn lâu nữa OnePlus mới chính thức tung ra thế hệ OnePlus 9 tiếp theo của mình, thế nhưng chỉ trong 1 tháng trở lại đây, nhiều thông tin và các hình ảnh render rò rỉ của chiếc OnePlus 9 đã lộ diện. Thậm chí hôm nay, các hình ảnh thực tế về chiếc smartphone này còn được đăng tải công khai bởi một leaker nổi tiếng.

   Cụ thể, theo PhoneArena, các hình ảnh thực tế của OnePlus 9 được gửi từ một nguồn tin giấu tên và được đăng tải bởi leaker Max Jambor (@MaxJmb) trên mạng xã hội Twitter. Từ những hình ảnh này, chúng ta có thể thấy OnePlus 9 có thiết kế tương tự như những gì mà chúng ta được thấy từ những hình ảnh render CAD trước đây.

OnePlus 9 lộ ảnh thực tế: Cụm camera thiết kế mới, màn hình nốt ruồi 120Hz, chạy chip Snapdragon 888, ra mắt đầu năm sau - Ảnh 1.

   Theo các thông tin trước đó thì OnePlus sẽ tiếp tục ra mắt ít nhất là 2 chiếc OnePlus 9 trong năm tới, bao gồm phiên bản tiêu chuẩn như chúng ta thấy phía trên, phiên bản Pro. Nhiều nguồn tin còn cho rằng sẽ còn có một bản OnePlus 9 SE nữa, tuy nhiên thông tin này chưa được xác thực.

   Phiên bản tiêu chuẩn OnePlus 9 sẽ tiếp tục kế thừa gần như các tính năng xuất hiện trên OnePlus 8T mới ra mắt cách đây không lâu. Máy sẽ có một mặt lưng kính được bo cong 2 cạnh bên với cụm camera chính được đặt trong một mô-đun hình chữ nhật ở góc trái. Đây là kiểu thiết kế phổ biến trên các dòng OnePlus từ cao cấp tới tầm trung trong thời gian vừa qua kể từ khi cựu đồng sáng lập Carl Pei chính thức rời khỏi công ty.

OnePlus 9 lộ ảnh thực tế: Cụm camera thiết kế mới, màn hình nốt ruồi 120Hz, chạy chip Snapdragon 888, ra mắt đầu năm sau - Ảnh 2.

   Về cụm camera chính, máy sẽ bao gồm 3 camera chính, nhiều khả năng là một camera góc rộng 48MP, góc siêu rộng và một camera đo chiều sâu, bên cạnh là đèn LED, tức là máy đã bỏ bớt một camera chính so với OnePlus 8T. Do là một nguyên mẫu nên logo của OnePlus đặt ở chính giữa được thay thế bằng một logo khác.

OnePlus 9 lộ ảnh thực tế: Cụm camera thiết kế mới, màn hình nốt ruồi 120Hz, chạy chip Snapdragon 888, ra mắt đầu năm sau - Ảnh 3.

   Ở mặt trước, OnePlus 9 sẽ vẫn được trang bị một màn hình "nốt ruồi" kích thước 6.55 inch. Màn hình này là màn hình dạng phẳng tương tự OnePlus 8T chứ không được làm cong 3D hai cạnh bên như bản Pro. Ngoài ra, màn hình này cũng sẽ giữ nguyên các thông số bao gồm độ phân giải Full HD+, tần số quét 120Hz, tỷ lệ 20:9 và hỗ trợ HDR. Nhìn chung, thay đổi đáng chú ý của OnePlus 9 tới từ thiết kế mặt lưng và hiệu năng phần cứng bên trong.

OnePlus 9 lộ ảnh thực tế: Cụm camera thiết kế mới, màn hình nốt ruồi 120Hz, chạy chip Snapdragon 888, ra mắt đầu năm sau - Ảnh 4.

   Về mặt hiệu năng, OnePlus 9 được cho là sẽ đi kèm với con chip Snapdragon 888 flagship mạnh mẽ nhất của năm sau, dung lượng RAM 8GB, và bộ nhớ từ 128GB. Máy cũng sẽ chạy sẵn trên nền tảng Android 11 với giao diện OxygenOS.

Dự kiến OnePlus 9 sẽ được giới thiệu vào quý 1 năm sau.

Duyet Nguyen

Facebook Youtube Top
Contact Me on messenger