Giỏ hàng

Mở hộp & trên tay iPhone 12 Pro Max: to hơn, đã hơn, camera dày hơn

Mở hộp & trên tay iPhone 12 Pro Max: to hơn, đã hơn, camera dày hơn

   Cảm nhận đầu tiên khi cầm iPhone 12 Pro Max là nó không quá cấn tay như mình nghĩ, tuy hơi nặng hơn một chút xíu nhưng bù lại tổng thể nó rất đã vì màn hình lớn 6.7 inch cũng như cho cảm giác cao cấp và rất đẹp.trentay_iphone12promax_tinhte_1.jpg

 

   Vì máy lớn hơn nên hộp máy cũng lớn hơn, bên trong vẫn đơn giản là cáp USB-C to Lightning và sách hướng dẫn sử dụng cũng được thu gọn lại. Không có cục sạc hay tai nghe EarPods nữa.


trentay_iphone12promax_tinhte_10.jpg
 

   iPhone 12 Pro Max có màn hình 6.7 inch, lớn hơn năm ngoái 6.5 trên iPhone 11 Pro Max. Cùng với đó là kiểu thiết kế dạng vuông vức nên tổng thể bạn nhìn máy rất phẳng, to và đã, cầm lên cũng đầm tay hơn. Máy có trọng lượng 228g, mình nghĩ nhiều người sẽ không thấy phiền với cân nặng của máy đâu.

   Màn hình của iPhone 12 Pro Max cũng trang bị tấm nền OLED công nghệ Super Retina XDR display, độ phân giải 2778 x 1284px.

trentay_iphone12promax_tinhte_14.jpg

 

   Phiên bản mình trên tay là màu Graphite, 128GB, màu này sáng hơn và bóng hơn một chút so với màu Space Gray, tức là Graphite nó hơi hướng màu xám một chút xíu chứ không đen tịt. Mình thích Graphite hơn vì khi ra ngoài nắng các bạn sẽ thấy cái viền thép nó sáng bóng lên rất đẹp mắt.

trentay_iphone12promax_tinhte_2.jpg

 

   Mặt sau iPhone 12 Pro Max, bạn sẽ thấy cụm camera của iPhone 12 Pro Max to hơn, to từ ống kính cho đến phần kính bao quanh cũng to hơn iPhone 12 Pro hay iPhone 11 Pro Max của năm ngoái.

trentay_iphone12promax_tinhte_21.jpg

 

   Không chỉ camera to hơn mà nó còn nhô cao hơn, dày hơn, bạn để ý thậm chí phần kính của camera còn nhô cao hơn phần khung thép bao quanh.

trentay_iphone12promax_tinhte_4.jpg

 

Trong khi đó camera của iPhone 12 Pro thì phẳng hơn một chút.

trentay_iphone12promax_tinhte_11.jpg

 

Cầm hai máy trên tay, iPhone 12 Pro Max nặng hơn, to hơn đáng kể.

trentay_iphone12promax_tinhte_7.jpg

 

   Cạnh bên trái, khe SIM của iPhone 12 Pro Max đặt ở vị trí cao hơn. Cạnh phải thì không có gì thay đổi khác. Độ dầy của hai máy đều như nhau là 7,4mm, iPhone 12 Pro Max không dày hơn.

trentay_iphone12promax_tinhte_6.jpg

 

   Phần tai thỏ (Notch) có kích thước như nhau, nhưng độ rộng tai thỏ thì bên iPhone 12 Pro Max rộng hơn đáng kể. Viền hai máy thì vẫn có độ mỏng như nhau.

trentay_iphone12promax_tinhte_15.jpg

 

Cạnh dưới chúng ta vẫn sẽ có cổng Lightning, dải loa và ăng ten.

trentay_iphone12promax_tinhte_18.jpg

 

   Cá nhân mình thích cầm iPhone 12 Pro Max vì nó có phần màn hình lớn cho mọi trải nghiệm cũng sướng hơn bản Pro 6.1 inch. Mình nghĩ nhiều người cũng sẽ giống mình, như mình đã nói, nó không cấn hơn (có cấn mà không nhiều, không khó chịu) cũng như cảm giác đầm tay cũng rất quan trọng chứ việc cân nặng có hơn một chút xíu cũng không gây phiền hà. Ngoại trừ việc đút túi quần sẽ khó khăn hơn cho nhiều người, đặc biệt các bạn nữ mặc quần jean ôm.

trentay_iphone12promax_tinhte_5.jpg
trentay_iphone12promax_tinhte_19.jpg

 

   Nhìn từ trên xuống hay góc xéo qua, có thể thấy phần camera nhô cao khá rõ. Camera của iPhone 12 Pro Max có ống kính telephoto 65mm thay vì 52mm như trên iPhone 12 Pro, cũng như cảm biến ở camera chính lớn hơn 47% so với thế hệ trước.

   Camera của dòng Max còn có tính năng chống rung dịch chuyển cảm biến “sensor-shift” giúp có nhiều tình huống chụp và quay video chống rung tốt hơn.

choigame_iphone12pro-21.jpg

 

   So sánh với iPhone 11 Pro Max (bên trái), iPhone 12 Pro Max to hơn một chút xíu so với đời trước.

trentay_iphone12promax_tinhte_8.jpg

 

   Năm nay Apple trang bị A14 Bionic trên các máy iPhone nên ít nhiều hiệu năng đều tương đồng nhau, Tinh tế bọn mình sẽ test kỹ hơn về iPhone 12 Pro Max để xem nó có gì khác so với iPhone 12 Pro hay không, cái mình quan tâm sẽ là pin trâu hơn chẳng hạn.

Tinhte

Facebook Youtube Top
Contact Me on messenger