Giỏ hàng

iPhone Xr bán chạy nhất tại Mỹ trong quý vừa qua

iPhone Xr bán chạy nhất tại Mỹ trong quý vừa qua

   Dữ liệu mới từ công ty nghiên cứu CIRP cho thấy, iPhone Xr là mẫu iPhone bán chạy nhất tại Hoa Kỳ trong quý tài chính vừa qua, chiếm gần 40% tổng doanh số. Điều thú vị là tổng doanh số của cả iPhone Xs và iPhone Xs Max chỉ chiếm hơn 25%.

   Dữ liệu cho thấy, tỷ lệ doanh số iPhone Xs so với iPhone Xr là 1:4, tức 4 chiếc iPhone Xr bán ra thì Apple mới bán được 1 chiếc iPhone Xs, trong khi đó, tỷ lệ iPhone Xs Max so với iPhone Xr là khoảng 1:2.

   CIRP cho hay:

   “Kể từ iPhone thế hệ đầu tiên, Apple đã cung cấp các tùy chọn bộ nhớ trong, Mike Levin – đồng sáng lập CIRP chia sẻ. Trong nhiều năm, bộ nhớ trong của iPhone tăng lên mỗi cấp độ sẽ kéo theo mức giá tăng lên khoảng 100 USD. Bây giờ, giá bán của iPhone tăng lên từ 50 – 200 USD tùy thuộc vào model, dung lượng lưu trữ.

   Tỷ lệ người mua iPhone trả tiền cho việc tăng dung lượng đã tăng lên 38% trong quý vừa qua (tháng 9 – tháng 12/2018), so với 33% trong quý trước đó. Với giá bán gia tăng dựa vào các model khác nhau, bộ nhớ trong khác nhau, CIRP ước tính giá bán trung bình của iPhone đã tăng lên hơn 800 USD.”

   Dữ liệu trực quan về doanh số iPhone qua từng năm bạn có thể quan sát ở hình ảnh bên dưới:

iPhone Xr bán chạy nhất tại Mỹ trong quý vừa qua

A   pple dự kiến sẽ công bố kết quả tài chính quý 1 (tháng 9 – tháng 12/2018, năm tài chính Apple) vào ngày 29/1 tới, cùng chờ xem nhé.

Facebook Youtube Top
Contact Me on messenger