Giỏ hàng

iPhone X "hồi sinh" với ngoại hình đẹp lung linh, nhiều màu sắc bắt mắt khó cưỡng!

Sau gần 7 năm ra mắt, siêu phẩm iPhone X một thời của Apple được "hồi sinh" theo cách bất ngờ.

   Vào tháng 11/2017, chúng ta đã chứng kiến sự xuất hiện của iPhone X - một chiếc smartphone đánh dấu chặng đường 10 năm phát triển dòng sản phẩm iPhone đình đám của Apple. Sau gần 7 năm ra mắt, siêu phẩm một thời được cho là sẽ "hồi sinh".

   Cụ thể, trong bức ảnh chuyên gia tin đồn Majin Bu đăng tải mới đây trên nền tảng X, cộng đồng người hâm mộ Apple đã nhận thấy sự tương đồng thú vị giữa iPhone 16 và iPhone X. Điểm chung ấn tượng của 2 sản phẩm chính là sự thay đổi ở cụm camera mặt sau.

iPhone X "hồi sinh" với ngoại hình đẹp lung linh, nhiều màu sắc bắt mắt khó cưỡng!- Ảnh 1.

   Sự tương đồng giữa hình ảnh rò rỉ của iPhone 16 và iPhone X ra mắt năm 2017 khiến nhiều người hâm mộ Apple vô cùng thích thú. Nhiều người cho rằng đây đích là iPhone X được hồi sinh (Ảnh: Majin Bu)

iPhone X "hồi sinh" với ngoại hình đẹp lung linh, nhiều màu sắc bắt mắt khó cưỡng!- Ảnh 2.

   iPhone X, Xs vẫn là dòng điện thoại có sức hút mãnh liệt đối với người dùng yêu thiết kế đẹp.

   Hình ảnh được chia sẻ cho thấy, iPhone 16 sẽ quay trở lại với thiết kế camera kép dọc, tương tự thiết kế đã được Apple mang lên dòng iPhone X và sau đó là Xs/Xs Max. Sau nhiều năm không có nhiều thay đổi, thiết kế camera dọc mang đến làn gió mới mẻ cho các tín đồ mê sản phẩm Apple.

   Thay đổi mới mẻ này tạo nên sự khác biệt cho dòng iPhone 16 với các thế hệ tiền nhiệm, người dùng từ đó cũng có lý do nâng cấp máy hơn. Lý do cho sự thay đổi này là để hỗ trợ tính năng Quay video không gian và tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng kính Vision Pro.

   Trong đó, tính năng Quay video không gian tạo ra những video mang lại cho bạn trải nghiệm sống động như thật. Bạn có thể xem tất cả video với cảm giác như đang chứng kiến một sự kiện trong đời thực chứ không phải xem một video trên màn hình đơn thuần.

iPhone X "hồi sinh" với ngoại hình đẹp lung linh, nhiều màu sắc bắt mắt khó cưỡng!- Ảnh 3.

   Một số nguồn tin còn đồn đoán iPhone 16 sẽ có cáp sạc với màu sắc "ton sur sur" cùng máy. (Ảnh: X)

   Các nguồn tin trước đó cũng tiết lộ rằng, iPhone 16 sẽ được trang bị nút chụp ảnh chuyên dụng với cảm ứng lực. Nút này có thể phóng to hoặc thu nhỏ và thay đổi chức năng dựa trên áp lực ngón tay. Ví dụ, người dùng có thể nhấn nhẹ để lấy nét và nhấn giữ để chụp ảnh. Tính năng này hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm chụp ảnh thuận tiện và linh hoạt hơn cho người dùng.

   Về màu sắc, theo nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo của Tianfeng International, iPhone 16 và 16 Plus trong năm nay sẽ có 5 tùy chọn màu sắc, bao gồm đen, xanh lá cây, hồng, xanh dương và trắng. Sự đa dạng trong lựa chọn màu sắc sẽ mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn để thể hiện cá tính và phong cách của mình.

   Được biết, Apple thường thử nghiệm nhiều nguyên mẫu khác nhau cho các thế hệ iPhone mới trước khi phát hành. Do đó, chúng ta phải chờ đợi Apple xác nhận những thông tin này tại sự kiện tháng 9/2024.

Nguồn: Đời sống pháp luật

Facebook Youtube Top
Contact Me on messenger