Giỏ hàng

iPhone 13 và 13 Pro sẽ dày hơn và có cụm camera to hơn iPhone 12?

iPhone 13 và 13 Pro sẽ dày hơn và có cụm camera to hơn iPhone 12?

   Theo một số tin đồn cũng như các mô hình dummy bị rò rỉ, iPhone 13 và 13 Pro (?!) năm nay dự kiến sẽ có độ dày 7.57mm, tức là dày hơn 0.17mm nếu so với các mẫu iPhone 12 hiện tại. Mặc dù vậy, sự thay đổi này có vẻ là chưa đủ lớn để người dùng có thể cảm nhận được. Bên cạnh đó về kích thước cụm camera sẽ có nhiều thay đổi lớn. Cụm camera của iPhone 12 và 12 Pro đang nhô hơn 1.5 tới 1.7mm, trong khi đó những chiếc iPhone 13 sẽ có cụm camera nhô lên khoảng 2.51mm so với mặt lưng, và dòng Pro với khả năng chụp ảnh mạnh mẽ hơn nên cũng sẽ nhô lên cao hơn tới 3.65mm.

iPhone-13-Camera-Sides-1.jpg

   Ngoài hai thông số thay đổi trên, Apple được cho là cũng thay đổi nhiều về các kích thước tổng thế khác. Lấy ví dụ, mặc dù cụm camera sẽ nhô ra nhiều hơn, nhưng các ống kính riêng lẻ sẽ không còn lồi ra như các thế hệ hiện tại nữa. Đó là về độ dày, còn về kích thước độ rộng thì cụm camera trên iPhone 13 sẽ là 29x29mm và iPhone 13 Pro sẽ là 37x37mm. Nhiều khả năng iPhone 13 Pro và Pro Max sẽ có chung kích thước và hệ thống ống kính tương tự nhau, liệu iPhone 13 cũng sẽ có Sensor Shift chăng?

   Một số thay đổi khác như vị trí các phím bấm vật lý có thể cũng sẽ được thay đổi, cụ thể là dịch chuyển thấp hơn một tí về phía cạnh dưới. Các thông tin khác về cấu hình hiện tại mà chúng ta biết chỉ là máy sử dụng con chip Apple A15, tất cả đều có kết nối 5G,… Có lẽ chúng ta phải chờ thêm khi thời gian trôi dần về tháng 9 để có nhiều thông tin hơn.

Facebook Youtube Top