Giỏ hàng

Giá thành sửa màn hình gập Samsung đắt hơn mua một chiếc iPhone

Mức giá mà bạn phải trả cho phiên bản màn hình gập của Samsung Galaxy Z Fold5 là cực kỳ đắt đỏ.

   Những người đang sử dụng smartphone gập của Samsung có lẽ cũng nên cân nhắc tới chi phí sửa chữa nếu chẳng may thiết bị gặp vẫn đề về màn hình, bởi những sản phẩm liên quan đến Z Fold hay Z Flip thường hay gặp những sự cố như chết màn, sọc màn, liệt cảm ứng.. 

z-fold-3-cracked-screen-for-no-reason-img

   Cụ thể với mẫu máy Galaxy Z Fold5 phiên bản mới nhất, mức giá mà bạn sẽ phải trả là cực kỳ đắt đỏ. Được biết, chi phí sửa màn hình của Z Fold5 sẽ rơi vào khoảng 12,69 triệu đồng, nếu so với chiếc iPhone 12 giá thị trường sẽ rơi vào khoảng 11,99 triệu đồng. Trong khi đó, màn hình ngoài của Z Fold5 là 3,28 triệu đồng, một số tiền cũng không hề thấp và đủ để bạn có thể sở hữu thêm một chiếc điện thoại Android tầm trung. Đối với phiên bản thế hệ trước Galaxy Z Fold4, số tiền mà bạn phải trả cũng cực 'gắt' với 11 triệu đồng. 

galaxy-fold-va-galaxy-z-flip-hong-man-hinh-trong-thoi-tiet-lanh-Hinh-4

   Để tiết kiệm tiền cho người dùng, Samsung cũng chủ động đưa ra các lựa chọn sửa chữa theo từng hạng mục lỗi thay vì phải thay toàn bộ màn hình với mức giá đắt đỏ trên. Tuy rằng, chi phí theo từng hạng mục cũng không hề dễ chịu khi dao động từ 9,2 triệu đồng đến 11,5 triệu đồng, chi phí công cho mỗi dịch vụ được cộng thêm là 250,000 đồng.

   Bên cạnh đó, Samsung cũng cung cấp thêm gói bảo hành 90 ngày cho tất cả các sửa chữa trên dù sản phẩm đã hết hạn bảo hành sau một năm tiêu chuẩn. Tất nhiên, hãng sẽ sử dụng các chất liệu chính hãng và keo chuyên dụng để mang đến cho người dùng những trải nghiệm sửa chữa tốt nhất.

   Với mức giá không hề rẻ, có lẽ từ nay bạn phải cẩn thận hơn khi sử dụng điện thoại gập rồi đấy, hạn chế quăng quật hay có tác động mạnh đối với chú dế yêu của mình nhé.

Nguồn: techz.vn

Facebook Youtube Top
Contact Me on messenger