Giỏ hàng

Galaxy S25 Ultra sẽ có ít camera hơn so với phiên bản tiền nhiệm

Mặc dù phải đến tận đầu năm sau Samsung mới chính thức ra mắt loạt flagship Galaxy S25 thế hệ tiếp theo, nhưng hiện các tin đồn về chúng đã được chia sẻ khá nhiều trong thời gian qua.

   Theo một rò rỉ mới, Galaxy S25 Ultra sẽ có 3 camera phía sau chứ không phải bốn như phiên bản tiền nhiệm của nó.

Galaxy S25 Ultra sẽ có ít camera hơnGalaxy S25 Ultra sẽ có ít camera hơn

   Nguồn tin cho biết máy ảnh bị loại bỏ là ống kính tele hỗ trợ zoom quang học 3x, sử dụng cảm biến 10MP. Tuy nhiên, Samsung nhiều khả năng sẽ giới thiệu điện thoại này với khả năng zoom quang học 3x với chất lượng tốt hơn một camera chuyên dụng.

   Bên cạnh đó, camera chính của Galaxy S25 Ultra dự kiến sẽ nhận được những cải tiến về khả năng xử lý hình ảnh. Các tin đồn trước đó cho biết, nó sẽ có độ phân giải và kích thước cảm biến tương tự S24 Ultra, nhưng khả năng thu ánh sáng sẽ được cải thiện hơn. Trong khi đó, ống kính góc siêu rộng,  ít nhất là trong giai đoạn tạo mẫu này, không hề thay đổi.

   Cuối cùng, camera tele sử dụng ống kính tiềm vọng của Galaxy S25 Ultra dường như đang được thử nghiệm với khả năng thu phóng thay đổi với hai tiêu cự cố định. Tiêu cự đầu tiên là từ 4x đến 5x, tiêu cự thứ hai là từ 6x đến 7x. Samsung vẫn chưa quyết định nên sử dụng tiêu cự nào, nên cùng chờ xem công ty sẽ mang đến bất ngờ gì nhé!

Xem thêm: Galaxy S25 Series sẽ có khả năng chơi game cực đỉnh nhờ cải tiến này

Trước khi đợi dòng sản phẩm Galaxy S25 ra mắt, bạn cũng có thể tham khảo qua những mẫu điện thoại Samsung cực kỳ chất lượng khác đang có giá tốt tại Showroom123.

Nguồn: GSMArena

Facebook Youtube Top