Giỏ hàng

Danh hiệu "Smartphone chụp ảnh đẹp nhất thế giới" vừa có chủ nhân mới

DxOMark đã vinh danh mẫu smartphone đạt điểm cao nhất trong bài thử nghiệm chụp ảnh.

   Huawei Pura 70 Ultra, điện thoại mới nhất của Huawei, vừa được DxOMark vinh danh là "ông hoàng" camera điện thoại với điểm số kỷ lục 163. Camera đa năng này hoạt động hiệu quả trong nhiều điều kiện chụp ảnh khác nhau, chụp ảnh xuất sắc trong nhà, ngoài trời và mọi điều kiện ánh sáng.

Danh hiệu "Smartphone chụp ảnh đẹp nhất thế giới" vừa có chủ nhân mới- Ảnh 1.

   Theo DxOMark, camera của Huawei Pura 70 Ultra mang lại chất lượng hình ảnh vượt trội trong các điều kiện phơi sáng, màu sắc và lấy nét tự động, đảm bảo ảnh chụp luôn ấn tượng. Pura 70 Ultra cũng "thiết lập tiêu chuẩn mới cho zoom ảnh, chụp được chi tiết sắc nét ở mọi cấp độ zoom". 

Danh hiệu "Smartphone chụp ảnh đẹp nhất thế giới" vừa có chủ nhân mới- Ảnh 2.

Huawei Pura 70 Ultra là smartphone chụp ảnh tốt nhất theo đánh giá của DxOMark

   Pura 70 Ultra cho khả năng chụp chân dung tốt nhờ sự kết hợp giữa lấy nét tự động nhanh và chính xác với khẩu độ thay đổi. Hiệu ứng xóa phông nền tự nhiên và khả năng tách biệt chủ thể chính xác đảm bảo những bức ảnh chân dung cá nhân hoặc nhóm người đẹp mắt. Tính năng chụp ảnh macro của Pura 70 Ultra cũng được đánh giá cao.

   Mặc dù camera chụp ảnh tĩnh khá ấn tượng, DxOMark vẫn nhận thấy những điểm yếu của Pura 70 Ultra trong việc quay video. Tình trạng không ổn định và mất chi tiết, đặc biệt trong môi trường ánh sáng yếu, có thể dẫn đến trải nghiệm người dùng không tốt.

Danh hiệu "Smartphone chụp ảnh đẹp nhất thế giới" vừa có chủ nhân mới- Ảnh 3.

Huawei Pura 70 Ultra với ống kính "thụt thò" nhờ khả năng thay đổi khẩu độ

   Pura 70 Ultra được trang bị camera chính với cảm biến 50MP 1 inch với khẩu độ thay đổi f/1.6 đến f/4.0 và chống rung tích hợp cảm biến. Camera góc siêu rộng có độ phân giải 40MP với khẩu độ f/2.2. Camera tele macro có độ phân giải 50MP với khẩu độ f/2.1 và chống rung quang học (OIS) 

Nguồn : Đời sống pháp luật

Facebook Youtube Top