Giỏ hàng

Apple chính thức phát hành iOS 15.0.2 chỉ sau hơn 1 tuần ra mắt iOS 15.0.1: Sửa lỗi ảnh trong tin nhắn, cập nhật bảo mật và...

Apple chính thức phát hành iOS 15.0.2: Sửa lỗi ảnh trong tin nhắn,...

Mới đây, Apple đã phát hành chính thức iOS 15.0.2 chỉ sau hơn 1 tuần tung ra iOS 15.0.1 để sửa 1 số lỗi còn tồn đọng. Được biết, đây là phiên bản cập nhật thứ 2 của iOS 15 được phát hành vào tháng 9.

Theo đó, bản cập nhật iOS 15.0.2 có thể tải xuống miễn phí và có sẵn trên các thiết bị đủ điều kiện. Để cài phần mềm mới hãy tới Cài đặt> Chung> Cập nhật phần mềm. Dưới đây là bản ghi chú đầy đủ của Apple:

Bản cập nhật này bao gồm các phần sửa lỗi dành cho iPhone:

  • Ảnh được lưu vào thư viện của bạn từ Tin nhắn có thể bị xóa sau khi loại bỏ luồng hoặc tin nhắn liên quan.
  • Ví da iPhone có MagSafe có thể không kết nối với ứng dụng Tìm.
  • AirTag có thể không xuất hiện trong tab Tìm vật dụng.
  • CarPlay có thể không mở được các ứng dụng âm thanh hoặc ngắt kết nối trong khi phát lại.
  • Quá trình khôi phục hoặc cập nhật thiết bị có thể không thực hiện được khi sử dụng Finder hoặc iTunes cho các kiểu máy iPhone 13.

Apple chính thức phát hành iOS 15.0.2, sửa lỗi ảnh trong tin nhắn,...

Ngoài ra, Apple cũng phát hành iPadOS 15.0.2 cho các mẫu iPad để sửa lỗi Tin nhắn, lỗi AirTag và một số lỗi khiến quá trình khôi phục hoặc cập nhật không thành công trên iPad mini 6 khi sử dụng Finder hoặc iTunes.

Không những vậy, nhà Táo cũng cho biết rằng phiên bản iOS 15.0.2 và iPadOS 15.0.2 giải quyết 1 lỗ hổng bảo mật cho phép ứng dụng chạy một số mã code không được cho phép, điều này làm cho dữ liệu của người dùng có thể bị khai thác. 

Vì vậy, tất cả người dùng nên cập nhật lên phần mềm mới nhất càng sớm càng tốt nhé. 

Vậy bạn có cập nhật lên iOS 15.0.2 cho thiết bị của mình không?

Facebook Youtube Top