Giỏ hàng

Đón đầu iPhone 15, giá iPhone 14 Pro Max chạm đáy mới

   Giá bán của các dòng sản phẩm iPhone 14 series tại Việt Nam đang ở mức rất thấp, đây cũng là động thái nhằm đón đầu mẫu iPhone mới chuẩn bị ra mắt trong tháng 9 tới đây.

Pin iPhone 14 Pro Max

   Cuộc chiến giá bán iPhone trong thời gian qua giữa các đại lý bán lẻ có lẽ vẫn chưa đi tới hồi kết khi mới đây mức giá của iPhone 14 Pro Max nói riêng và dòng sản phẩm iPhone 14 series nói chung tiếp tục giảm mạnh.

Tham khảo tại showroom123:

   Theo quan sát thị trường, mức giá lần này của iPhone 14 series đã ở mức rất sát so với model tiền nhiệm là iPhone 13 series vào năm ngoái. Giai đoạn từ giờ tới khi iPhone 15 ra mắt, sức hút về giá bán của iPhone cũ là không cao, người dùng có xu hướng tập trung hơn vào các model mới, hạn chế mua sắm các model cũ, từ đó quy trình cạnh tranh giá bán tiếp tục áp dụng cho model iPhone 15 khi được bán chính hãng.

Đón đầu iPhone 15, giá iPhone 14 Pro Max chạm đáy mới - Ảnh 2.

   Năm nay, Apple chính thức mở cửa hàng trực tuyến tại Việt Nam, đây sẽ là nơi có mức giá "chuẩn" để người dùng có thể tham chiếu khi so sánh với các hệ thống bán lẻ khác. Được biết, trước đây khi không có Apple Store, giá bán của iPhone do nhà phân phối và các hệ thống bán lẻ tự quy định với nhau, bởi vậy tình trạng giá bán cao ngất ngưởng tại thời điểm ra mắt và rẻ đi nhiều lần trong vòng đời của sản phẩm diễn ra bất ngờ và không có tính kế hoạch, gây khó khăn cho người dùng khi lựa chọn nơi mua.

(Theo Genk).

Facebook Youtube Top
Contact Me on messenger